อยากเปลี่ยนนมให้ลูกสาวคะ

ตอนนี้น้องกิน Hi-Q อยู่คะ น้อง 1ปี9เดือน น้ำหนัก 9 กิโล อยากเปลี่ยนนมให้ลูก อยากให้ลูกน้ำหนักเพิ่มคะ รบกวนแนะนำหน่อยนะคะ น้องผ่าคลอดคะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

อยากเปลี่ยนนมให้ลูกสาวคะ
1 Trả lời

หลังขวบเน้นอาหาร 3 มื้อค่ะ กินชีส โยเกิร์ต ของทอด ไข่แดง อะโวคาโดค่ะ