น้องถ่ายอุจระแข็ง

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้น้องถ่ายไม่ปกติมา2วันแล้วค่ะ แม่ๆท่านไหนมีคำแนะนำช่วยเรื่องขับถ่ายบ้างค่ะ รึว่ามีนมยี่ห้อไหนช่วยในเรื่องขับถ่ายบ้างค่ะ ตอนนี้น้องกิน Hi-Q สูตร2ค่ะ พึ่งเปลี่ยนมาให้กินตอน น้อง6เดือน ก่อนหน้านี้เอนฟาแลคค่ะ แต่น้องถ่ายอุจระเหนียว น้อง7เดือน9วันค่ะ ขอขอบคุณแม่ๆล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้กินตัวนี้น้องถ่ายปกติ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 😊