นมผสมยี่ห้อ​ไหนดีกว่ากัน

ตอนนี้น้องกำลังจะ​ 1​ เดือนแล้วค่ะ​ กินนมเยอะขึ้นทุกวัน​ แม่สายปั๊มล้วนอย่างเราบางรอบปั๊มไม่พอให้น้องกินค่ะ​ เลยอยากสอบถาม​แม่​ ๆ​ ว่าระหว่างนมแพะ​ DG1​ advance gold​ กับ​ s26​ ตัวไหนดีกว่ากันคะ​ เรามีหลานอยู่คนนึงกินตัวนมแพะ​ แต่ไปอ่านรีวิว​มาเยอะ​ ๆ​ เค้าบอกตัว​ s26​ ดีมาก​ ถ้าเป็นตัว​ s26​ ดีกว่ามีรูปให้เราดูมั้ยคะว่าตัวไหน​ ไปหามามีหลายสีเกินเลยงงค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ให้น้องทาน S-26 SMA กล่องน้ำเงินทองสูตรใหม่ค่ะ น้ำหนักน้องขึ้นดี อึทุกวัน แต่ถ้าจะให้ดีแม่ลองซื้อกล่องเล็กๆมาให้น้องลองทานดูก่อนนะคะ เผื่อน้องไม่ถูกกับนมตัวไหนจะได้เปลี่ยนค่ะ

9mo trước

ตัวนี้สูตร 1 ค่ะ ลองซื้อกล่องเล็กให้น้องลองดูก่อนนะคะ

Hi Q