#ทีมสิงหาคม แม่ๆ บ้านไหนทีมสิงหาคมบ้าง ได้ลูกชายหรือลูกสาว บ้านนี้ท้องนี้ก็ลูกสาวเหมือนเดินค่ะ

ตอนนี้น้องกลับหัวแล้ว น้ำหนักอยู่ที่ 1430 กรัม 29+2 ค่ะ

#ทีมสิงหาคม แม่ๆ บ้านไหนทีมสิงหาคมบ้าง ได้ลูกชายหรือลูกสาว บ้านนี้ท้องนี้ก็ลูกสาวเหมือนเดินค่ะ

ทีมสิงหาด้วยค่ะ30+2weeks.1700แล้วน้องยังไม่กลับหัวเลย..ท้อง2ลูกสาวทั้งคู่.. แม่่อายุเยอะด้วย.. 😅​😅​

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ คนสาวทั้ง2