#ทีมสิงหาคม แม่ๆ บ้านไหนทีมสิงหาคมบ้าง ได้ลูกชายหรือลูกสาว บ้านนี้ท้องนี้ก็ลูกสาวเหมือนเดินค่ะ

ตอนนี้น้องกลับหัวแล้ว น้ำหนักอยู่ที่ 1430 กรัม 29+2 ค่ะ

#ทีมสิงหาคม แม่ๆ บ้านไหนทีมสิงหาคมบ้าง ได้ลูกชายหรือลูกสาว บ้านนี้ท้องนี้ก็ลูกสาวเหมือนเดินค่ะ

บ้านนี้ 29w1d ค่ะ พ่อกับยาย พูดเหมือนกันเลยว่า 4D ไม่ต้องซาวด์หรอก รอไว้ลุ้นตอนคลอด เก็บเงินส่วนนั้นไว้เป็นค่าฝากพิเศษ ดีกว่า อีแม่เลย อดเลยเห็นเลยง่ะ ตอนนี้ดิ้นกลางคืนบ่อยมาก ตะคิวก็มาเต็ม 2 ขา เลย ปวดไม่รู้จะปวดยังไงแล้ว บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ ตรวจนิฟ ทราบเพศตอนอายุครรภ์ 14w

2y trước

อยากได้ลูกสาว แต่ดันมาเป็นแท่ง ปิกาจู้ แต่ก็รักหมดค่ะ ขอแค่เขาสมบูรณ์ แข็งแรง ก็พอแล้ว

ทีมสิงหาคม​ค่ะได้ลูกสาว 30+3ค่ะปวดขาข้างซ้ายมากค่ะนั่งนานๆพอลุกแล้วก้าวขาไม่ออกเลยค่ะปวดแบบเจ็บแปลบๆปวดๆ แม่ๆบ้านใหนเป็นบ้างไหมคะ หรือต้องทำไงถึงจะหายแนะนำหน่อยค่ะ

2y trước

ทนเอาหน่อยนะคะแม่ ใกล้แล้ว บ้านนี้ก็ปวดขาเหมือนกัน

กำหนดคลอด 26 สิงหา 65 หมอนัดไปอัลตร้าซาวด์ดูวันที่ 1 ก.ค.65 ว่าน้องกลับหัวรึยัง..ถ้ากลับหัวแล้วจะนัดวันผ่าเลยค่ะ ท้องแรกผ่าท้องสองก็ต้องผ่า

บ้านนี้ทีมลูกสาว. 7ส.ค. 30W 5D น้องน้ำหนัก 1576. หมอบอกน้ำหนักน้อย แต่ไม่ตกกราฟ น้องยังไม่กลับหัวคะ ตอนนี้แม่ต้องบำรุงอีกนิดคะ😊

30+1บ้านนี้ลูกสาวค่า แต่หนูมีผดขึ้นที่หลังและหน้าอกเยอะมาก+คล้ำโทรมมีสิวที่หน้าด้วยค่ะมีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

2y trước

บ้านนี้ขึ้นที่ขาค่ะ คันมาก หน้าคอคือดูไม่ได้เลยค่ะ

อยู่สมุทรสาครเหมือนกันเลย แม่ซาวด์กับหมอวรินหรือป่าวค่ะ สิ้นเดือนว่าไปซาวกับหมอวรินค่ะ ตอนนี้เพิ่งจะ 22w เอง

2y trước

ขอบคุณน่ะคะ ❤️

ทีมสิงหาคม ได้ลูกสาวค่ะ ดิ้นเก่งมากๆเลยไม่รู้ไปหลับไปนอนเอาตอนไหน🥰 29+3 w ตอนนี้น้องก็กลับหัวแล้วค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะดิ้นทั้งวัน

บ้านนี้เพิ่งไปซาวมาวันนี้ 30 week น้อนหนัก 1,600 กรัมคะ พุงแม่ยื่นใหญ่มากเลย 😅 หมอนัดผ่าสิงหา ผู้ชายจ้า

2y trước

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

35 วีคน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ คุณหมอบอกยังมีเวลา ถ้าดูแล้วยังไม่กลับคงต้องผ่า#แม่อยากคลอดเอง

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ทีมสิงหาด้วยค่ะ30+2weeks.1700แล้วน้องยังไม่กลับหัวเลย..ท้อง2ลูกสาวทั้งคู่.. แม่่อายุเยอะด้วย.. 😅​😅​

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ คนสาวทั้ง2