น้อง 6 เดือนกว่าแล้ว ไม่ยอมกินอย่างอื่นเลยนอกจากนม

ตอนนี้น้อง 6 เดือนกว่า ป้อนกล้วย ป้อนข้าวบด อาหารเด็กสำเร็จรูป ลองทุกอย่างแล้วน้องไม่ทานเลย จะเป็นอะไรมั้ยคะ

1 Trả lời

น้องกินแต่นมมาตลอดไม่ต้องรีบค่ะอาหารหลักยังเป็นนม หลังขวบอาหารหลักเป็นข้าว ป้อนไปทุกวันไม่กินก็ไม่ต้องบังคับค่ะแม่อาหารแปลกไม่คุ้นชินบ้านนี้ก็กว่าจะกินจริงจังก็8-9เดือนค่ะ กินน้อยด้วย 3-4คำ

3y trước

อ่อ ขอบคุณนะคะคุณแม่ นึกว่าเปน็นแต่บ้านนี้ 😍