น้องได้ 5 เดือน 10 วัน ตัวเล็กไปมั้ยค่ะ

ตอนนี้น้อง 5 เดือน 10 วัน มีแต่คนว่าตัวเล็กค่ะ น้องกินนมแม่ค่ะ น้ำหนักต้องประมาณ 6 โลค่ะ ตัวเล็กไปมั้ยค่ะแม่ๆ

น้องได้ 5 เดือน 10 วัน ตัวเล็กไปมั้ยค่ะ

ถ้าดูตามภาพก็เล็กค่ะ แต่ถ้าหมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ

ตัวเล็กคะ แต่คุณแม่อย่ากังวลนะคะ