เสริมนม

ตอนนี้น้อง 2เดือน จะเสริมนมอะไรให้น้องดีค่ะ เพราะต้องออกไปทำงานนอกบ้าน กว่าจะกลับบางวันก้3-4 ทุ่ม กัวนมที่ปั้มไว้ไม่พอ เพราะปั้มแต่ละที ได้ 2 ออน เอง ?

1 Trả lời

DG1 ค่ะ นมแพะย่อยง่าย ไม่ท้องอืด สารอาหารดีและมีเยอะกว่านมชนิดอื่นค่ะ