ทำยังไงให้ลูกกินนมเยอะขึ้น

ตอนนี้น้อง3เดือนกว่า อยากให้ลูกกินตอนกลางวันเยอะขึ้นแล้วหลับยาวกลางคืน ตอนนี้น้องกินครั้งละ2ออน ทุก2-3ชม. ทั้งกลางวันและกลางคืน ตั้งแต่เดือนแรก แม่ลองเพิ่มให้ทีละครึ่งออน จาก2ออน เป็น2ออนครึ่ง 3ออน ได้ไม่กี่วันก็กลับมาเป็น2ออนอีกเหมือนเดิม กินเหลือเกือบออนบ้าง ออนกว่าบ้าง แม่ก็เสียดาย เพราะนมแม่มาน้อย ได้แค่พอให้น้องกินเป็นวันๆไป

บ้านนี้กินเยอะมากเลยค่ะ 3-4 ออน บางที 5 เลย ปั๊มนมเหนื่อยมากๆ น้ำนมยิ่งไม่ค่อยมีอยู่😂

2y trước

บ้านนี้ลองเพิ่มให้3ออนแล้วค่ะ เหลือทุกรอบเลย แม่ก็เสียดาย ปั้มนมได้รอบละไม่เกิน4ออนเลย

บ้านนี้3เดือนก็ยังกิน2ออนค่ะ บางทีก็ไม่หมด😅ชั่ง นน ตอน2เดือน21วัน น้องหนัก6.3กิโลค่ะ

2y trước

ถ้า น.น ยังดียุ่ แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ บางทีก็เป็นไปตามพัฒนาการของเค้า เค้าติดเล่น สนใจสิ่งรอบข้างมากขึ้นค่ะ

3เดือนแล้วทำไมกินนมน้อยจังค่ะมื้อล่ะ2ออนเอง ที่จริงควรจะ3-4ออนได้แล้ว

2y trước

แม่เพิ่มให้แล้วค่ะ แต่น้องกินไม่หมด แม่ก็เสียดาย นมแม่ปั้มได้น้อย รอบละ3-4ออนเองค่ะ

บ้านนี้น้องก้อกินน้อยเหมือนกันคะ น้องน้ำหนักเท่าไรคะ

2y trước

ตอน2เดือน29วัน ชั่งได้5.5 โลค่ะ