ลูกไม่ยอมกินข้าวต้องทำไง

ตอนนี้น้อง 10 เดือน เราพยามทำกับข้าวทุกอย่างแต่น้องก็ไม่ยอมกินข้าวเลย ลูกใครเป็นบ้างค่ะ แล้วพอจะมีวิธีแนะนำบ้างไหมค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ😂

ลูกไม่ยอมกินข้าวต้องทำไง

บ้านนี้ 8 เดือนครึ่ง ไม่ยอมกินมาตั้งแต่เกือบ 8 เดือน ก่อนหน้ากินดี วิธีที่ได้ผลบ้าง คือ ปล่อยให้หิวมากๆ เปิดเพลงให้ฟัง จับนั่งตัก แต่ก็ยังกินไม่เยอะเท่าเดิม สงสัยนางกลัวอ้วน 😂

ถ้าน้อง​กินนม​เยอะ​ก็จะกินข้าวน้อย​ค่ะ​ เว้นช่วงการกินนมของลูกไว้สัก​2ชั่วโมงพอน้องเริ่ม​หิวก็ป้อน​ข้าว​ค่ะ

10เดือนเหมือนกันจ้าไม่ค่อยกิน เรารอให้เค้าหิวก่อนถึงให้กินพอหิวมากๆมีเท่าไหร่ก็กินหมด

น้องน่าจะห่วงเล่นคะแม่

เหมือนกันเลยคะ