ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆเลิกเต้า กันตอนกี่เดือนคะ ใช้วิธีกันบ้างคะ ตอนนี้น้อง10เดือนแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้แพลนจะให้น้องกินถึง1ขวบ+ เลยคะ แต่ไปไม่รอดคะ คุณน้ำนมมีให้น้องกินถึงแค่8เดือนเท่านั้น แล้วคุณน้ำนมก็หายไปเลย 😅😅😅

8mo trước

บ้านนี้กะไว้1ขวบค่ะ แต่ดูท่าจะเลิกเต้ายากมากๆ ติดแม่ไม่ไหวเลยค่ะ

บ้านนี้2ขวบคะคนแรก เลิกเองคะ เพราะหัดทานกล่องตั้งแต่1ขวบ ค่อยๆๆเลิกเองคะ คนที่2ก้จะไห้เลิกเองคะ เสริมกล่องตอน1ขวบ

8mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ จะลองให้น้องทานกล่องดูค่ะ เพราะน้องติดแต่เต้าไม่เอาขวดนม

เอาที่เราสะดวกค่ะ ของเราเลิกตอน 2 ขวบกว่าๆ

8mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ จะพยายามให้น้องเลิกเต้าก่อนค่ะ ติดเต้ามากค่ะ