ผมลูกสาวยาวช้ามากทำไงดีคะ?

ตอนนี้น้อง9เดือน19วันแล้วค่ะ แต่ผมน้องยาวช้ามาก เราก็ทาทั้งดอกอัญชันให้ ตั้งแต่ช่วง1-2เดือน ใช้แชมพูอัญชันเด็กตอน7เดือน ก็ยังไม่เห็นดกดำเลยค่ะ?ยิ่งผมน้องช่วงข้างหน้านี่ยิ่งช้ามากๆค่ะคุณแม่บ้านไหนมีวิธีดีๆแนะนำหน่อยค้าาาาาา?#น้องเป็นผู้หญิงค่ะ?

ผมลูกสาวยาวช้ามากทำไงดีคะ?
1 Trả lời

สู้ๆค่ะ เด๋วก้ยาว ด้านข้างบางทีนอนเปนเหงื่อบ่อย ก้ทำให้ขึ้นช้าค่ะ

5y trước

บ้านนี้ก้ขี้ร้อนค่ะ ไม่เปิดแอร์ให้ไม่ค่อยจะยอมนอน หัวมีแต่เหงื่อ