น้องม่ะยอมทานข้าว

ตอนนี้น้อง7เดือนแล้วแม่ลองป้อนข้าว/กล้วย/ซีรีแลค..น้องม่ะยอมทานเลยค่ะ..แม่ช่วยแนะนำหน่อย

ส่วนตัวเริ่มข้าวบดกับนมแม่ค่ะ / นมผงค่ะ แล้วเพิ่มเนื้อสัตว์ ผัก ตอนช่วง 7 เดือนน้องไม่ชอบปั่นเหลวแล้วค่ะ ชอบแบบได้เคี้ยว

ซีรีแล็คพักก่อนนะแม่ ไม่มีประโยชน์และจะทำให้น้องติดหวานคะ ลองเมนูเส้นๆบ้างรึยังคะ