อยากเปลี่ยนนมให้ลูกน้อย

ตอนนี้น้อง7เดือน30วันพรุ่งนี้8เดือน อยากเปลี่ยนนมให้น้องควรเลือกนมแบบไหนดีคะ ตอนนี้น้องกินนมแม่ล้วนคะ อยากให้น้องเลิกเต้า ลองปั้มนมแล้วแต่ว่า นมออกน้อยเพราะว่าน้องกินนมแม่ข้างเดียวมาประมาน2เดือนแล้ว อยากจะหานมเสริมแต่เลือกไม่เป็นไม่รู้จะเลือกแบบไหนดี ช่วยแนะนำหน่อยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

สูตร1หรือ2ก้ได้ค่ะ ถ้าสูตร2 สารอาหารจะมากกว่า ตามวัยของเค้าค่ะ