เป็นอันตรายไหมคะ

ตอนนี้น้อง6เดือนกว่าแล้วน้องเพิ่งไปฉีดวัคซีนมาหลังจากฉีดมาน้องก็มีไข้ขึ้นสูงมาก1คืน1วันตอนนี้น้องหายดีแล้วไม่มีไข้แต่หน้าและทั้งตัวน้องมีผื่นเต็มเลยอยากทราบว่าเกิดจากอะไรคะ

เป็นอันตรายไหมคะ

อาจเป็นส่าไข้ก็ได้แม่ ถ้าไม่ดีรีบหาหมอนะคะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่