จะให้ลูกกินนมชง

ตอนนี้น้อง1เดือน20วันจะเริ่มกินนมผงยังไงดีคะยี่ห้ออะไรดี

เอนฟาแลคA+ลูกเราก็กินค่ะกินแล้ว นน ดีจ้ำม่ำขับถ่ายทุกวัน ราคาแพงนิดนึงเทียบเท่า Hi Q เลยค่ะแต่สารจากนมเยอะพอสมควร

แม่มีความจำเป็นต้องงดเต้าเหรอคะ แนะนำไฮคิว ซุปเปอร์​โกลด์​พลัส​ค่ะ หลานสาวเป็นเด็กผ่าคุณหมอแนะนำมาให้ทานค่ะ

นมแม่ดีกว่าค่ะ แต่ถ้าจำเป็น แนะนำยี่ห้อ Anfa เคยอ่านเจอว่าแอนฟามีส่วนผสมคล้ายนมแม่ค่ะ

แม่ต้องลองค่ะ​ นมผงไม่ได้ถูกกับเด็กทุกคน​ แต่ถ้าแม่นมพอ​ นมแม่ดีที่สุดค่ะ​

บ้านนี้ให้กินเสริมค่ะ กินs26 ให้กินวันละ3-4ออนซ์ แค่นั้น น้องนั้นกินนมแม่

ย้านนี้ยังไม่ให้กินคะพึ่งคลอดได้6วัน

แนะนำนมคุณแม่ ดีกว่านะครับ