4วันน้องถ่ายทีปกติมั้ยคะ น้องทานนมแม่ผสมนมผงค่ะ ตอนนี้น้อง1เดือน20วันค่ะ

บ้านนี้ 3-4 วันถ่ายครั้งคะ นมแม่ นมผง แต่ส่วนใหญ่นมแม่ แรกคอลดๆ ถ่ายทุกวัน หลังๆ นานที่ครั้ง

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ เลยกังวลว่าน้องจะเป็นอะไรมั้ย

กินนมผงต้องถ่ายทุกวันค่ะ แนะนำเปลี่ยนนมผงนะแม่ ถ้าน้องมีอาการงอแงให้พาไปหาหมอนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ