แม่ๆแนะนำหน่อยคะ

ตอนนี้น้อง1ขวบ1เดือนแม่จะเลิกนมแม่ให้เนื่องจากน้องไม่ดูดเต้านมแม่เลยหดเหมือนว่าน้ำนมจะหมดแล้วคะแม่เลยลองเอานมจืดวัวแดงกับโฟร์มดรสจืดให้น้องกินดูเขาดูดคำ2คำพอรู้ว่าเปนนมกล่องก้อไม่กิน.แม่จะทำยังไงดีคะ

ปั้มนมเอาค่ะไม่ต้องเอาน้องเข้าเต้า. แต่ต้องเริ่มจาก1ใหม่แรกๆน้ำนมจะน้อย