แม่ๆค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้น้อง11เดือน25วันน้องถ่ายแข็งแต่ไม่มีมูกเลือด 2-3 วันถ่ายบางครั้งก็ 4 วันถ่ายถ้าเป็น 4 วันน้องจะถ่ายแข็งเบ่งหน้าแดงหน้าดำแต่ไม่มีเลือดค่ะเป็นที่อะไรคะนมก็เปลี่ยนแล้วแม่เครียดมากเลยค่ะเวลาน้องเบ่งแต่น้องไม่ชอบกินน้ำควรทำยังไงดีคะ

1 Trả lời

แม่ต้องพยามๆป้อนน้ำคะ เิาใส่แก้วหัดดูด รึถ้าน้องชอบน้ำส้ม ผสมน้ำส้มลงในน้ำให้พอมีรสมีกลิ่น พอยอมกินละค่อยๆลดผริมาณน้ำส้มจนไม่ต้องใส่คะ