แม่สามีจะให้กินนมวัว

ตอนนี้น้อง11เดือน1วันแต่แม่ของสามีแอบเทนมวัวโรงเรียนใส่ขวดนมให้น้องแต่แม่ไปเททิ้งไม่ให้ลูกกินแม่ทำถูกมั้ยค่ะแล้วถ้ากินเข้าไปมีผลอะไรบ้างค่ะ

1 Trả lời

ระบบย่อยน้องยังไม่ดี อาจจะทำให้แพ้นมวัวได้ค่ะ ท้องเสีย ติดเชื้อในลำไส้ นมวัวแบบกล่องเหมาะสำหรับเด็ก1ขวบขึ้นไปค่ะ