ตอนนี้กำลังตั้งท้องลูกคนที่2ค่ะ คนแรกผ่าคลอด คนสองก็ต้องผ่าคลอดใช่มั้ยคะ

ตอนนี้น่าจะเดือนกว่า ยังต้องทำงานสมบุกสมบันอยู่เลย เดินบ่อย ลุกนั่งบ่อยๆ มีผลต่อน้องมั้ยคะ ที่สำคัญยังไม่ได้ไปฝากท้องเลยค่ะ คนแรกก็ไปฝากตอน3-4เดือนแล้ว จริงๆเราควรฝากท้องตั้งแต่กี่เดือนคะ#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใช่ค่ะ