ตอนนี้กำลังตั้งท้องลูกคนที่2ค่ะ คนแรกผ่าคลอด คนสองก็ต้องผ่าคลอดใช่มั้ยคะ

ตอนนี้น่าจะเดือนกว่า ยังต้องทำงานสมบุกสมบันอยู่เลย เดินบ่อย ลุกนั่งบ่อยๆ มีผลต่อน้องมั้ยคะ ที่สำคัญยังไม่ได้ไปฝากท้องเลยค่ะ คนแรกก็ไปฝากตอน3-4เดือนแล้ว จริงๆเราควรฝากท้องตั้งแต่กี่เดือนคะ#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้าคนแรกผ่าคนที่2ก็ต้องผ่าค่ะ ส่วนฝากท้องไปฝากให้เร็วที่สุดเมื่อรู้ว่าตั้งครรภ์ เพราะหมอจะมียาบำรุงมาให้เรากิน

เมื่อรู้ว่าท้องก็ฝากเลยนะคะ เราจะได้บำรุงลูกในท้อง

4y trước

ขอบคุณนะคะสำหรับคำตอบ

ใช่เลยค่ะ ฝากครรภ์ทันทีที่รู้ว่าท้องนะคะ

คนแรกผ่าคนที่สองก็ต้องผ่าค่ะ

4y trước

เสี่ยงมดลูกแตกค่ะ หมอที่เราฝากพิเศษบอกว่าเสี่ยงมากนะคะถ้ารอให้เจ็บท้องคลอดเอง 38+ก็ให้เลือกวันผ่าแล้วค่ะ

ต้องผ่าจ้า

4y trước

งื้อ ขอบคุณค่ะแม่ ใจจริงอยากคลอดเอง

ใช่ค่ะ

ใช่จ้า

ใช่ค่ะ