นมผงดูแลคดีมั้ย

ตอนนี้นมแม่เหมือนจะแห้งค่ะเลยหาซื้อเซเว่นใกล้บ้านมาก่อนเผื่อปั๊มให้น้องกินไม่ทัน เลยซื้อของดูแลค_สูตร1มา (น้อง4เดือน) อยากถามความคิดเห็นเรื่องการขับถ่าย กลัวน้องจะอึไม่ออกกินนมไม่ถูกกับน้องเอง เลยอยากถามแม่ๆที่กินดูแลคค่ะ

นมผงดูแลคดีมั้ย
1 Trả lời

นมแต่ล่ะตัวถูกกับเด็กต่างกันค่ะแม่ ต้องลองให้น้องกินดู