รู้สึกเหนื่อยหายใจลำบาก

ตอนนี้ท้องๆด้35w.3d.วันนี้รู้สึกเหนื่อยมากเหนื่อยกว่าปกติหรือจะเป็นเพราะอาการร้อนเกินไป พอตกเย็นเริ่มมีอาการหายใจลำบากหายใจไม่ค่อยออกเลยค่ะต้องนั่งตัวตรงหรือนอนยกหัวสูงถึงจะหายใจสะดวกนอนตะแคงเหมือนทุกทีไม่ได้เลยค่ะ แบบนี้อันตรายมั้ยคะหรือปกติ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

✌️✌️

1y trước

ใช่เลยค่ะเข้าใจหัวอกคนเป็นแม่ก็ตอนท้องนี่แหละค่ะ