แม่คนไหนมีอาการหนาวเฉพาะขาและเท้าบ้างคะ

ตอนนี้ท้องไตรมาสแรกค่ะ หนาวเฉพาะขาและเท้า นอนไม่หลับเลย เปิดแอร์ 28 องศานะคะ ตัวร้อนเหงื่อออก แต่มันหนาวสั่นในเท้าค่ะ

1 Trả lời

ใส่ขายาวและถุงเท้าเอาค่ะ เราตอนท้องช่วงแรกขี้ร้อนมาก