อยากถามแม่ๆเด็กแรกเกิดนอนห้องแอร์ได้มั้ย

เปิดแอร์25องศา นอนได้มั้ย # หรือต้องเปิดเบอใหนกี่องศา

1 Trả lời

บ้านนี้พาน้องนอนห้องแอร์ทุกคืนตั้งแต่เกิด แต่ตอนกลางวันปิดนะคะ เปิดหน้าต่างรับอากาศ ถ้าร้อนจริงๆถึงเปิดค่ะ เปิด 27 องศา ให้น้องนอนทางที่ไม่โดนลมแอร์จ้า