หายใจไม่ออก ตาลาย จะเป็นลม

ตอนนี้ท้องได้สี่เดือนแล้วค่ะ ไม่เคยมีอาการแพ้ท้องเลย แต่วันนี้ขึ้นรถเมล์แอร์ ยืนไปได้สักพัก แล้วอยู่ๆก็หายใจไม่ออก ตาลาย เหมือนจะเป็นลม ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรคะ แล้วมีผลกับลูกในครรภ์ไหม.

1 Trả lời

ปกติค่ะ คนท้องหน้ามืดเหนื่อยง่าย ไม่มีผลต่อเด็กค่ะ แต่แนะนำให้ปรึกษาหมอนะคะ