คุณแม่ท้องปวดหลัง

คุณแม่คนไหนมีอาการปวดหลังบริเวณเอวมากๆมั้ยคะ มีวิธีช่วยยังไงไม่ให้ปวดไม่ก็ปวดน้อยกว่านี้ ตอนนี้ท้องได้สี่เดือนแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แนะนำให้ลุกนั่ง เดินเล่นเบาๆ ทำงานบ้านที่ไม่หนักสำหรับเรา ทำสลับไปจะดีขึ้นเเต่จะไม่ได้หายไปเพราะเป็นอาการของคนท้องปกติจ้า