ตั้งท้อง8วิกมีเลือดออกตรงช่องคลอดอัตรายไหมค่ะ

อันตรายค่าคนท้องไม่ควรมีเลือกออกเลย เสี่ยงแท้งได้รีบไปหาหมอนะคะ

อันตรายค่ะ ท้องไม่ควรมีเลือดออก

2y trước

ไปหาหมอที่ รพ.มาครั้ง1แล้วค่ะหมอซาวด์ดูช่องคลอดหมอบอกว่าถุงตั้งครรภ์มีการพัฒนาปกติ เค้าให้ยากันแท้งมาแล้วก็แนะนำพบแพทย์ที่คลินิกนัดตามปกติ แบบนี้ควรทำยังไงต่อค่ะ