ซาวด์เจอน้องกี่วีคค่ะะ

ตอนนี้ท้องได้ประมาน 6วีคแล้วค่ะ ไปซาวด์หมอเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่เจอตัวอ่อน ปกติกี่วีคถึงจะเจอตัวอ่อนค่ะ

6w เจอแต่ถุงเหมือนกัน อาการคัดเต้านมหายไป อาการแพ้หายไป ตอนนี้เป็นกังวนมากค่ะ หมอนัดอีกทีวันที่26 กลัวท้องลมมากค่ะ จิตตก

5y trước

ยินดีด้วยนะคะ