ซาวด์เจอน้องกี่วีคค่ะะ

ตอนนี้ท้องได้ประมาน 6วีคแล้วค่ะ ไปซาวด์หมอเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่เจอตัวอ่อน ปกติกี่วีคถึงจะเจอตัวอ่อนค่ะ

เราได้5วีค+5วัน มีเลือดออก หมอฉีดยากันท้องให้ซาวเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่เจอตัวอ่อน อิแม่กังวลใจมากกลัวน้องจะไม่อยุ่ด้วย 😭😭😭😭

5y trước

สู้ๆนะคะอย่าเครียดค่ะบ้านนี้ก็มีเลือดออกค่ะตอน5wคุณหมอบอกอย่าเครียดกลับบ้านมาดูอาการไม่ได้ฉีดยาด้วยค่ะตอนนี้นี้9wแล้วค่ะน้องยังอยู่ค่ะ

เราก็เจอแต่ถุงเหมือนกันจ้า 6 วีค อีก 2 อาทิตย์นัดซาวด์อีกรอบจ้า ปล.หมอเห็นรางๆแต่ไม่ทันถ่ายภาพ อยู่ที่ฝีมือหมอด้วยค่ะ 😂😂😅😅

บ้านนี้ไปชาวค์ไม่เจอทั้งถุงตั้งครรภ์และตัวอ่อนกลุ้มใจมากค่ะ6w+3dวันที่3/04/2020คุณหมอนัดไปชาวค์ไหม่เพาะกลัวว่าจะท้องนอกมดลูก

แม่ซาวด์หน้าท้องหรือผ่านช่องคลอดคะ ตอน6วีคซาวด์ผ่านท้องไม่เจอ ต้องซาวด์ผ่านช่องคลอดเหนตัวกับได้ยินเสียงหัวใจน้องเลยค่ะ

เรา7week ซาวด์หน้าท้องเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ คุณหมอเลยเปลี่ยนเป็นซาวด์ผ่านช่องคลอด เลยได้เห็นน้องขนาด2เซ็นค่ะ หัวใจกระพริบๆ

6wค่ะ โชคดีมากที่เห็นเร็ว ตอนแรกซาวตรงหน้าท้องเห็นไม่ชัด หมอเลยต้องซาวทางช่องคลอด ได้ยินเสียงหัวใจตุ๊บๆเลยค่ะ

ของแฟนผม6วิคคับ​ พึ่งไปฝากครรภ์​วันนี้​ หมอซาวมาไห้ดู​ เห้นเป้นตัวเล้กๆเท่าเมล็ดถั่ว​มีคลื่นหัวเต้นแล้วครับ​ 🤩😁

ของรา12วีคแล้วยังไม่เจอน้อง หมอนัดอีก2อาทิตย์จะซาวอีกที ถ้าไม่เจอหมอบอกเป็นท้องลม ตอนนี้เครียดมากๆๆเลยค่ะ

5y trước

ของเรา 8w เอง หมอนัดพรุ่งนี้ค่ะ 😢

เจอน้องตอน 5 วีค 6 วันจ้า พบถุงตั้งครรภ์ และหัวใจ แต่ยังไม่เห็นเต้าก้อนเลยตอนนั้น มาเห็นเป็นก้อนๆ จริงๆ ตอน 7 วีคงับ

บ้านนี้เจอตอน11วีคค่ะ ไม่ต้องกังวลนะค่ะน้องยังตัวเล็กบวกกับผนังหน้าท้องอาจหนารอบหน้าก็เจอค่ะ เหมือนบ้านนี้