5วีคละค่า

ตอนนี้ท้องได้ประมาณ 5วีคตามแอพบอก เริ่มมีอาการเวียนหัว บ้านหมุนมาก หิวบ่อยแต่อยากแต่ของเปรี้ยวๆ แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ แล้วควรไปพบหมอตอนวีคที่เท่าไหร่ดี อยากไปแล้วเจอหัวใจน้องเลย ไม่อยากมานั่งลุ้นค่ะ

1 Trả lời

เป็นปกติของอาการแพ้ท้องค่ะ แยากทานของเปรี้ยว ปรึกษาคุณแม่ดูก่อนมั้ยคะว่าตอนท้องนั้นมีอาการยังไง หรือว่ากังวลใจมาก ๆ ก็ไปพบแพทย์ด่อนก็ได้นะคะ