สอบถามค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ประมาณ 1 เดือน แต่ยังไม่ได้ไปหาหมอ มีอาการแน่นหน้าอก อยากอาเจียน คาดว่าเป็นกรดไหลย้อน กินยากาวิสคอนแล้ว กินข้าวแล้วก็นั่งๆเดินๆ อาการไม่ดีขึ้น ควรทำไงคะ

รีบไปฝากท้องดีกว่าคะ คนท้องไม่ควรกินยาเองถ้าหมอไม่จัดให้