รู้สึกกังวลมาก

ตอนนี้ท้องได้ประมาณ6สัปดา แล้วมีไรกับแฟน พอเข้าห้องน้ำมันมีเลือดติดชิดชูมาด้วยนิดนึงตอนนี้ก่ปวดท้องหน่วงๆจะเป็นไรไหมคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือกออกค่ะ หาคุณหมอดีกว่านะค่า

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

อย่าพึ่งมีนะค่ะ เพราะจะทำให้น้องหลุดคะ

จากนี้ก็งดมีเลยค่ะ และรีบหาหมอด่วนค่ะ

ควรงดมีเพศสัมพันธ์ ช่วงไตรมาสแรกนะคะ

ไปหาหมอเลยจ้า เสี่ยงแท้งนะคะ

ฉีดยากันแท้งไว้ดีกว่าค่ะ