ควรไปฝากครรภ์ตอนกี่เดือนคะตอนนี้พึ่งได้6สัปดา #ฝากถามแม่ๆผู้รู้ค้ะ

ฝากเร็วที่สุดได้ยิ่งดีค่ะ

1y trước

ค่าใช้จ่ายเหรอคะ แล้วแต่ รพ นั้นๆ เราไปตอน 5 สัปดาห์ เพราะกังวลว่าถุงอยุ่ในมดลูกมั้ย กลัวท้องนอกมดลูก หมออัลตร้าซาวดูอย่างเดียวค่ะ เสียเฉพาะค่าอัลตร้าซาว หลักร้อยค่ะ หมอนัดอีกที 8 วีค เพื่อไปซาว์อีกรอบว่าเห็นหัวใจ และได้ยินเสียงหัวใจมั้ย แล้วฝากท้องอีกทีค่ะ ซึ่งแพคเกจฝากท้องแต่ละ รพ.ก็ไม่เท่ากันคะ ลองหาข้อมูลของ รพ. ที่อยากฝากครรภ์ก่อนก็ได้ค่ะ

เรารู้แล้วรีบไปเลยค่ะ