ช่วยแนะนำต้มน้ำขิง แก้คลื่นไส้อาเจียนค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 7 weeks เริ่มมีอาการคลื่นไส้ น้ำลายเหนียว ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ทานน้ำขิงกิฟฟารีนค่ะ ถ้าทานไม่ได้ก็น้ำผึ้งมะนาวค่ะ ช่วยได้เหมือนกันค่ะ กินเย็นๆชื่นใจ

ของเราชงน้ำผึ้งผสมมะนาวอุ่นๆ ไว้จิบคะ สลับกันกับน้ำขิงคะ

4y trước

เราต้มสดคะ ใส่น้ำผึ้งแทนน้ำตาล