รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ แม่ท่านไหนมีอาการตกขาวไม่มีกลิ่นแต่คันน้องสาวบ้างคะ ตอนนี้ท้องได้ 7 weeks

คือรอไปหาหมอไม่ไหวคะ อยากทราบว่าเราสามารถไปซื้อยา คาเนสเทนมาทาก่อนได้มัยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

จริงๆตกขาว ใช้ยาเหน็บจะหายดีกว่า แต่ก็ควรหาหมอนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ