ท้อง 7 week เมือกน้ำตาล

ตอนนี้ท้องได้ 7 week แล้วคะ มีเมือกน้ำตาลออกติดผ้าอนามัยทุกวันเลย ล่าสุดไปพบหมอ หมอบอกแท้งคุกคาม เลยให้ยามาสอด และอัตตราซาว์ แต่หมอบอกไม่ได้ว่าน้องจะอยู่หรือไม่อยู่ ตอนนี้กลุ้มใจมากคะ กลัวน้องหลุด ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เคยเป็นตอน6wk. จ้าแม่ซาวน์ดูน้องหัวใจน้องเต้นดีค่ะ เลือดออกทุกวัน3สัปดาห์เลือดถึงหยุดค่ะแม่ แม่ดูแลตัวเองดีๆนะคะ ตอนนี้น้องได้30wk. แข็งแรงดีจ้า

5y trước

ขอบคุณที่ให้กำลังใจคะ