ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนใกล้ 7 เดือนแล้วเริ่มมีตกขาวแล้วแต่เคยใส่แคร์ฟรีแบบไม่มีกลิ่นรู้สึกแปลกๆใส่ไม่สบายตัวเลย ควรเลือกใส่ผ้าอนามัยเล็กอะไรดีค่ะ

เราไม่ใส่ค่ะ เพราะคุณหมอบอกว่า อาจทำให้เพิ่มความอับชื้น เกิดเชื้อรา คือ เราแทบจะไม่มีตกขาวนะคะ แต่ช่วงท้อง ต้องระวังเรื่องความสะอาดมากๆ เลยใช้วิธี เปลี่ยนกางเกงชั้นในตัวใหม่ตอนบ่ายโมงค่ะ วันหนึ่งใช้กางเกงชั้นใน 3 ตัวค่ะ ตอนเช้า ตอนบ่าย ตอนนอน

ไม่ใส่ค่ะ เพราะจะเกิดการอับชื้น อาจจะเป็นเชื้อราไปอีก คนท้องฉี่บ่อย เปียกตลอดเวลา(ถึงใช้ทิชชู่ซับแล้วก็ชื้น) แนะนำใส่กางเกงในผ้าฝ้ายค่ะ จะแห้งง่ายกว่า

บ้านนี้ตกขาวสีเขียวไปหาหมอได้ยามาสอด หมอแนะนำใส่ไว้ค่ะ แม่เคยไม่ใส่แฉะมากกางเกงในเปียกตลอดเลย

แม่บ้านนี้เน้นเปลี่ยน กกน วันละ 2-3 ครั้ง แทนการใส่ผ้าอนามัยค่ะ

น่าจะมีของ ลอรีเอะ ไหมค่ะ แผ่นรองอนามัย เดย์&ไนท์

ขอขอบคุณทุกๆคำแนะนำมากๆนะค่ะ😊

อาจจะใช้ไม่ถูกลองเปลี่ยนใหม่