ปวดท้องและมีตกขาวสีน้ำตาลจะเป็นท้องลมไหมค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 6 สัปดาห์แล้วค่ะ ไปอัลตราซาวด์มา หมอบอกไม่เห็นตัวเด็ก อาจจะเป็นท้องลมก็ได้หรือไม่ก็อายุครรห์ยังน้อยอยู่เลยไม่เห็นตัวเด็ก แต่เรามีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน มีตกขาวสีน้ำตาล มา 8 วันแล้ว เรามีโอกาสท้องลมไหมค่ะ ตอนนี้เครียดมากค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอรึยังอะคะเลือดออก8วัน ระวังแท้งนะคะแม่ ของเราออกแค่แปปเดียวยังเจอภาวะแท้งเลยค่ะ หมอให้นอนยาวๆยัน20w