อาการคัดตึงเต้านมหายไป

ตอนนี้ท้องได้ 6 สัปดาห์ อยู่ๆ อาการคัดตึงเต้านมหายไปค่ะ ไม่ค่อยเจ็บเหมือนก่อนๆ เป็นอันตรายไหมคะ

ปกติค่ะ ฝากครรภ์ยังค่ะ

1mo trước

ไปมาแล้วค่ะหมออัลตร้าซาวให้และให้กลับไปใหม่วันที่ 17 มิย ค่ะ เขาบอกว่าเขารับฝากตั้งแต่ 2 เดือนเป็นต้นไปค่ะ