อาการคัดตึงเต้านมหายไป

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์ ก่อนหน้านี้รู้สึกเจ็บเต้านมมากแต่ตอนนี้รู้สึกอาการคัดเต้านมหายไป แบบนี้เป็นอะไรไหมคะ หรือครรภ์ยังอ่อนอยู่

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนเจ็บแต่หัวนม กังวลมากกลัวจะผิดปกติ

2y trước

อย่าคิดมากนะคะ ทำใจให้สบายๆ เพื่อน้องจะได้ไม่โดนผลกระทบ ถ้าเครียดมากๆส่งผลกับทารกนะคะแม่ สู้ๆค่ะ สู้ไปด้วยกันนะคะ😊

ไม่เป็นไรค่ะ ไม่ปวดดีแล้วค่ะ เวลาปวดมันทรมานค่ะ

ปกติค่ะ