นอนตะแขงซ้ายไม่ได้

ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือน แต่นอนตะแขงซ้ายไม่ได้เลย เพราะปวดเอวด้านซ้ายมาก อยากถามแม่ๆว่าเราสามารถนอนตะแขงขวาได้ไหม แล้วปวดเอวมากๆจนนอนไม่ได้ควรไปหาหมอมั้ย

1 Trả lời

จริงๆ ได้หมดนะคะ เอาที่แม่สะดวกสบาย เพราะมีช่วงนึงนอนซ้านไม่ได้ ก็นอนแต่ขวา พอนอนซ้ายได้ก็สลับซ้ายที ขาวที เพราะบางทีมันก็เมื่อยค่ะ