จะมีอันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือนค่ะ เวลาเรามีเพศสัมพันธ์กับแฟนหลังจากที่เรามีอะไรกันแล้ว แล้วมีเลือดออกมาด้วย จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะ

งดไปก่อนนะคะแม่ ถ้าไม่ดีขึ้นไปพบหมอได้นะคะ

งดก่อนเลยค่ะแม่ อันตรายเสี่ยงแท้งได้