ขอถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 38+4 แล้วค่ะ อยากแตกแล้วแต่น้องยังไม่อยากออกเลยย ลุ้นทุกวัน อยากถามแม่ๆว่าอาการก่อนคลอด1สัปดาห์ และอาการเจ็บจะคลอดเป็นยังไงบ้างคะ 🤍🙏#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้38w5d ลุ้นทุกวันเหมือนกันเลยค่ะแม่😅

2y trước

หมอนัดวันที่11ตุลานี้ตรวจภายในค่ะ ถ้า14ตุลานี้ยังไม่เจ็บครรภ์คลอด หมอบอกว่าอาจจะเร่งคลอดหรือว่าอาจจะผ่า ยังไม่รู้จะยังไงเลยค่ะแม่ แม่นี่ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้น ลูกชายก็ยังเงียบใส่แม่อยู่เลย😅

สู้ๆ นะคะแม่