ถ้าหากปั้มนมให้ลูก สามารถทาครีมที่หน้าอีกได้มั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้ 37w แล้วค่ะ หน้าอกแตกลายแล้ว หย่อน ตอนนี้หาครีมบำรุงได้แล้ว ทักไปถามว่าให้นมลูกทาได้มั้ย เขาก็ตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าได้ เลยไปลองหาอ่านในเน็ต เขาแนะนำให้หลีกเลี้ยงการทาบริเวณหน้าอก เพราะเวลาลูกดูดนมเราจะกินครีมที่เราทาลงไปด้วย แล้วถ้าไม่ได้เอาลูกเข้าเต้า แต่ปั้มนมให้ลูกกินล่ะคะ ได้มั้ย ที่ปั้มนมให้ลูก เพราะหลังจากคลอด ก็จะไปเรียนต่อค่ะ และทำงานด้วย ส่วนลูก พี่สาวจะเลี้ยงให้ค่ะ

1 Trả lời

เอาเป็นว่าครีมทาได้ปกติ แต่ ...!!!! ก่อนปั๊ม อาบน้ำทำความสะอาดร่างกายและเต้านมให้เรียบร้อยค่อยทำการปั๊ม เมื่อปั๊มเสร็จค่อยทาครีมนะคะ อย่างที่บอกเลย กลิ่นและสารปนเปื้อนอาจตกค้างในน้ำนม แต่แอบดีใจนะคะที่แม่ยังอยากปั๊มนมให้ลูก 😍

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ