อาการใกล้คลอด

ตอนนี้ท้องได้ 37+3 มีความรู้สึกปวดท้องค่ะ แต่ไม่รุนแรงมาก ทีแรกปวดท้องอึไปถึงห้องน้ำไม่รู้สึกปวดอึก แต่ยังปวดท้อง กินข้าวไปแล้วนะคะ เจ็บเตือนไหมคะ แบบนี้

บ้านนี้เป็นแบบคุณแม่เรยค่ะตั้งแต่34สัปดาห์ จนถึงตอนนี้36สัปดาห์ โดนเหน็บยาอีก1อาทิตย์ ให้ครบ37สัปดาห์. ก้เริ่มคลอดได้ค่ะ แต่หมอนัดกระตุ้น38สัปดาห์ค่ะ

37+2เป็นตั้งแต่เมื่อคืนยังปกติอยู่เลยปวดอึปวดหายๆเดี๋ยวหน่วงเดี๋ยวปวดอาการอะไรก็ไม่รู้เยอะแยะแม่กลัวไปหมด555

เหมือนกันเลยค่ะปวดแบบปวดอึพอเข้าห้องน้ำไม่ออก เข้าๆออกๆทั้งคืนเป็นแบบนี้ทุกคืน

เจ็บเตือนค่ะใกล้แล้วเตรียมตะกร้ารอเลยแม่

35w3Dเริ่มตื่นเต้นแทนคุณแม่เลยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่