สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 36 วีค นอนอยู่ดีๆมีน้ำใสๆออกมาเปียกกางเกงชั้นใน แต่ไม่ทีกลิ่นนะคะ ไม่ทีอาการปวดท้อง แบบนี้ปกติมั้ยคะ

ใส่ผ้าอนามัยไว้คะ แล้วสังเกตดูว่าไหลอีกไหมอาจจะน้ำคล่ำรั่ว

2mo trước

อันตรายค่ะ

นํ้าครํ่ารึปล่าวคะ

2mo trước

ไม่แน่ใจเลยค่ะ ไหลออกมาเป็นน้ำใสๆ แต่ไหลไม่เยอะ