สอบถามแม่ๆค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ ตอนแม่ๆอายุครรภ์เท่ากันน้องหนักกี่กรัมคะ

เราก็เท่านี้ค่ะ คุณหมอก็บอกว่าน้องตามเกณฑ์ดี

2y trước

ขอบคุณมากๆนะคะแม่

ตอนซาวด์ คุณหมอไม่ได้แจ้งอะไรหรอค่ะ

2y trước

น่าจะปกติดีนะคะ ตอนเค้าซาวด์ 22 W น้องหนักแค่ 404 กรัม แต่หมอบอกว่าตามเกณฑ์ค่ะ 🥰