ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะแม่บ้านนี้มีอาการมดลูกบีบตัวแรงมากแล้วก็บวกกับไข้ขึ้นสูงจ้า

ตอนนี้ท้องได้ 34 วีคแล้วค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆปวดไปทั้งตัวกินยาพาราได้เปล่าคะแม่ๆขอคำแนะนำหน่อยค่ะ😥😭

1 Trả lời

ไปหมอก่อนดีกว่าค่ะ บางที่อาจต้องตรวจเพิ่ม

2y trước

แนะนำให้กลับไปอีกรอบนะคะแม่บอกหมอว่าไม่ดีขึ้นจริงๆไปมาหลายครั้งแล้ว. เพราะยังไงตัวเราเองย่อมรู้ตัวเองดีอยู่แล้วว่าร่างกายเราเป็นยังไง. จะได้แก้ปัญหาทันค่ะแม่